Đèn Rọi Ray LED 4000K - đèn rọi ray 4000k gò vấp hồ chí minh

Đèn rọi ray ánh sáng 4000K trung tính shop thời trang nội thất

Tin Tức

Đèn rọi ray ánh sáng 4000K trung tính shop thời trang nội thất

ĐÈN LED RỌI RAY ÁNH SÁNG 4000K TRUNG TÍNH SHOP THỜI TRANG , CAFE

Rọi ray LED ánh sáng 4000K trung tính

Cung cấp nhiều mẫu đèn rọi ray với nhiều ánh sáng khác nhau - Tư vấn lắp đặt đèn rọi ray tại showroom, cửa hàng...miễn phí - Báo giá đèn led tốt - chính hãng.

Đặc điểm đèn led rọi ray chiếu sáng tập trung tại một khu vực, chính vì vậy chúng thường đường thiết kế trong không gian cửa hàng hay chiếu rói biển quảng cáo thêm nổi bật. Đèn led rọi ray dễ thi công lắp đặt, không hề tốn không gian, nhiều mẫu hiện đại, tinh tế, ánh sáng 4000K chuẩn về chiếu sáng

Hình thực tế đèn rọi ray ánh sáng 4000k của Shop đã lắp : công suất 30w 

Đèn led rọi ray ánh sáng 4000K hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng và tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm, góp phần vào thành công của cửa hàng. Khi công nghệ đèn led chưa ra đời, các cửa hàng sử dụng công nghệ chiếu sáng với bóng Halogen cho ánh sáng mạnh nhưng có nhược điểm là độ bền bóng không cao, tỏa nhiệt lớn và rất tốn điện.

Sản phẩm đèn rọi ray LED là ứng dụng công nghệ LED mới nhất vào sản phẩm đèn rọi, được khách hàng đón nhận và sử dụng thay thế cho hệ thống đèn led rọi ray cũ, mang lại hiệu quả kinh tế và khả năng chiếu rọi cao với ánh sáng đều và nhiều màu sắc đa dạng.  Công nghệ chip led tiên tiến giúp cho tuổi thọ của bóng đèn led lên tới  30 năm. Với một lựa chọn duy nhất, đèn led rọi ray, khác hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho quãng thời gian sử dụng đèn led rọi ray.

Cấu tạo Đèn rọi ray LED 4000K

Đèn rọi ray LED gồm 2 thành phần cơ bản là phần đèn và phần ray, hay phần thanh trượt cho đèn.

– Thanh trượt ray của đèn LED là một máng kim loại, được thiết kế có khe cài, trượt giúp cho đèn rọi sau khi gài lên có thể di chuyển dễ dàng trên thanh trượt.

Đặc biệt, bên trong thanh trượt còn được thiết kế 2 thanh dẫn điện 2 bên với lá đồng để đảm bảo khi đèn trượt trên thanh với chân đèn có lá đồng tiếp giáp có thể truyền điện theo lá đồng vào đèn mà vẫn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

– Phần đèn rọi gồm: Mắt led, đế tản nhiệt, thân đèn, khớp xoay, chân trượt

Với thân đèn đèn và trắng, với kết cấu vững chắc và nhiều ưu điểm vượt trội:
 

– Kích thước nhỏ gọn hơn, kiểu dáng hiện đại, đẹp hơn

– Siêu tiết kiệm điện.

– Bên hơn gấp 5 lần so vời đèn halogen truyền thống

– Chiếu sáng điểm công suất cao

– Góc chiếu linh hoạt, điều chỉnh dễ dàng

– Di chuyển dễ dàng theo thanh ray

-      Ánh sáng phổ biến : trắng , vàng , hiện nay đang có 4000K trung tínhNgoài ra đèn led rọi ray chiếu sáng còn được lắp đặt tại các quán cafe, trang trí sân khấu, quán ăn, phòng trưng bay, hay các không gian gia đình. Nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.  Tại các cửa hàng, có thể lắp đặt kèm đèn dây led trang trí trên các kệ hàng thêm sinh động.

Các Shop thực tế đèn dùng ánh sáng 4000K trung tính 

Nhận tư vấn ánh sáng , thi công lắp đặt chiếu sáng đèn rọi ray tại Hồ Chí Minh 

Zalo  xem ảnh thực tế : 090 599 6880 / 090 229 6880

Bài khác